Tân Cảng Sài Gòn sẽ thành khu đô thị cao cấp

Thông báo của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn!

Theo thông báo của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn: “ Ngày 1/7/2014 đơn vị này sẽ ngưng thực hiện một số nhiệm vụ tại khu vực Tân Cảng để bàn giao cho Quân chủng Hải Quân xây dựng khu đô thị đa chức năng cao cấp. Toàn bộ hoạt động của kho bãi sẽ chấm dứt hoạt động vào tháng 5/2015”.

vinhomes-central-park-31

vinhomes-central-park-31

Chi tiết vị trí dự án:

  • Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM – Vị trí cảng Tân Cảng cũ.
  • Mặt tiền đường Nguyễn Đức Cảnh dài hơn 1 km. Trải dài ven bờ sông Sài Gòn (hướng Tây, hướng Bắc), quận 2 đầy tiền năng phát triển (hướng Đông).

Giao thông:

  • Thuận tiện giao thông cả đường thủy, bộ, đường sắt:
  • Nếu đi Q1 chỉ khoảng 10phút.
  • Đi Q2 chỉ 5 phút qua cầu Sài Gòn.
  • Du lịch đường sông tại TP HCM đang phát triển nên ở đây rất thuận tiện cho việc đi lại bằng con đường này.
  • Kết nối khu đô thị với nhà ga số 5 của tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiến).
Tổng-quan3D-Vinhomes-Central-Park

Tổng-quan3D-Vinhomes-Central-Park

Mật độ xây dựng của toàn khu đô thị là 35%, tổ chức không gian theo hướng thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn, đảm bảo cảnh quan về phía bờ sông.

  • Tổng diện tích cây xanh là hơn 38.000 m2. Đất dành cho giáo dục gồm trường mẫu giáo gần 3.700m2, trường tiểu học và trung học cơ sở gần 18.000m2.

Thông tin chi tiết về dự án:

Theo Quyết định 46/2010/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ, TP HCM có đến 5 cảng phải di dời và mới chỉ có Tân Cảng là di dời, còn các cảng khác đang trong quá trình chuẩn bị bàn giao mặt bằng.

Chủ đầu tư cam kết: Cư dân Vinhomes Central Park sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý 10 năm, miễn phí hồ bơi, cung cấp dịch vụ gia đình, sửa chữa, văn phòng tại gia 24/7 và hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản…

Giấy chứng nhận chủ quyền sẽ có sau 12 tháng kể từ khi nhận nhà.

Các căn hộ đều được bàn giao hoàn thiện, cửa kính 2 lớp,dày 10.8 mm ( tương đương Eurowindow).

Bản-phác-thảo-dự-án

Bản-phác-thảo-dự-án

Tiến-độ-xây-dựng-Vinhomes-Central-Park

Tiến độ xây dựng:

  • Bệnh viện, trường học, biệt thự sẽ được đưa vào hoạt động từ năm 2015. Các tiện ích bên trong khu dân cư sẽ được hoàn thiện trước và sau đó mới xây dựng căn hộ sau.
  • Năm hoàn thành: 2017

Hiện tại đã hoàn thiện nhà mẫu, chuẩn bị đón khách xem căn hộ!

Lễ động thổ khởi công khu đô thị Vinhomes Central Park diễn ra vào ngày 26/7/2014, đã đánh dấu sự hình thành và phát triển một khu Đô thị hiện đại khiểu mẫu bậc nhất Đông Nam Á. Dự án có tổn vốn đầu tư xây dựng khoảng 30.000 tỷ đồng do công ty CP xây dựng Tân Liên Phát làm chủ đầu tư. Đã phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, bao gồm các khu chính như: công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, khu thương mại, dịch vụ, văn phòng, văn hóa, giải trí, dịch vụ du lịch với hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại.

du-an-Vinhomes-Tan-Cang

du-an-Vinhomes-Tan-Cang

Tập đoàn Vingroup được biết đến là một nhà đầu tư BĐS lớn nhất Việt Nam với các dự án nhà ở, nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng ( có đến 40 dự án khác nhau). Thể hiện sự khác biệt về đẳng cấp và vị thế trong ngành xây dựng Việt Nam. Dự án Vinhomes Central Park được xây dựng tại trung tâm của Sài Gòn phồn hoa lại một lân nữa khẳng định đây không chỉ là một dự án lớn nhất, qui mô nhất, vị trí đẹp nhất và có tòa nhà cao nhất Việt Nam của một chủ đầu tu lớn mạnh nhât Việt Nam hiện nay.

Vinhomes-phòng-tiếp-khách

Vinhomes-phòng-tiếp-khách

Giá bán và phương thức thanh toán sẽ được cập nhật ngay khi chủ đầu tư chính thức mở bán. Ngay từ bây giờ khách hàng có nhu cầu xin vui lòng gọi đến phòng kinh doanh dự án Vinhomes Central park để nhận đặt chỗ.

SĐT: 0916.64.34.34   097.353.4638

Email: thanhtuan.datvang@gmail.com

Key word: vinhomes central park sai gon, căn hộ vinhomes central park bình thạnh.
Protected by Copyscape Online Plagiarism Test

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>