HOÀNG ANH THANH BÌNH THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ ĐẦU TƯ

Tại sao nên mua căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình ngay bây giờ?

Tháng 3 là thời điểm tốt nhất để đặt mua căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình vì  các yếu tố giá, tiến độ xây dựng, thị trường chung cả nước sẽ đạt đến độ chín. Với chính sách kinh tết vĩ mô hiện nay, thì vấn đề giá cả sẽ không có nhiều thay đổi lớn, mỗi năm giá BĐS sẽ chỉ tăng vài phần trăm (ngoại trừ những trường hợp cá biệt),

Chúng ta đều biết rằng giá cả căn hộ sẽ phụ thuộc vào cung cầu tại địa phương đó, hiện nay các sản phẩm cạnh tranh với Hoàng Anh Thanh Bình gần như đã bán hết, Him Lam Riverside hết, Sunrise City hết, Hoàng Anh Thanh Bình chỉ còn 108 căn hộ chưa bán được trên tổng 1004 căn.

Xin giới thiệu một chút về căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình: Đây là sản phẩm căn hộ mới nhất mà tập đoàn HAGL giới thiệu đến khách hàng tại thị trường TP.HCM. Đây cũng là dự án có chất lượng công trình “Đạt” nhất từ trước đến nay.

Thứ nhất – Vị trí dự án:

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình cách trung tâm Quận 1 chỉ 7 phút chạy xe Honda và hơn 10 đi oto. Nhất là trong tương lai, hai cây cầu Trần Đình Xu và cầu Nguyễn Khoái xây dựng hoàn hiện thì chỉ mất khoảng 5 phút là đến được Q1. Ngoài ra Khu vực căn hộ HATB lại nằm giữa Q1. Q4 với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng _ Khu đô thị Kiểu mẫu của cả nước . Cư dân có thể sở hữu tiện ích của cả hai nơi mà không mất qua nhiều thời gian đi lại.

Thứ  hai về tiến độ xây dựng Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình:

Dự án đã xây dựng gần hoàn thiện phần thô:  Block A đã xây dựng đến tầng 37 (cất nóc).

Block B đã xây dựng đến tầng 36 (trên tổng số 40 tầng)

Block C chuần bị cất nóc.

Thứ ba về giá bán:

Với mức giá thấp bằng 60% căn hộ trong khu vực, giá mua Căn hộ Hoàng An Thanh Bình chỉ từ 21tr/m2

Dự án Hoàng Anh Thanh Bình đã trải qua 3 lần tăng giá bán ( tùy theo độ hấp dẫn của mỗi loại căn hộ):  Lần 1 là năm 2012 khi mở bán hai tòa tháp A và C thì giá bán khởi điểm là 21.913.500tr/m2. Kết quả là khách  tham quan và đặt mua rất đông, chỉ sau một tháng mà đã bán hết 90% số căn hộ mở bán đợt đầu. Bởi vì lúc này trên thị trường quận 7 không có dự án nào ở khu vực quận 7, quận 4 vừa đẹp, lại có mức giá hợp lý như ở đây.

Lần thứ 2 là sau đó 6 tháng, giá bán đã được điều chỉnh tăng lên là 22.3tr/m2 đối với các căn hộ 2 phòng ngủ. Tiếp tục sau 3 tháng giá bán lại được điều chỉnh thêm là 22.575.300 VND . Thời điểm này đã có một số khách hàng bán chốt lời căn hộ Shop thương mại – Dịch vụ hoặc những căn Penhouse vị trí đẹp nhất. Đỉnh điểm có nhà đầu tư hét giá lời 1 tỷ/1 căn  shop B – 1- 6 (view trung tâm khuôn viên cảnh quan cây xanh). Được đánh giá là hàng độc và cực hiếm và có rất nhiều khách hàng muốn được sở hữu bất động sản vị trí đẹp như vậy,

Đến nay T3/2015, tổng số căn hộ còn lại chỉ khoảng hơn 20%  và dự định thời điểm tăng giá  sẽ là đúng vào ngày khai trương Sàn Giao Dịch BĐS tại Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình.

Ngoài ra không thể không nói đến Uy tín của chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai. Có đén 1/3 khách hàng khi đến mua nhà đều có nhắc đến câu nói này: Chị Thu khách hàng mua căn hộ HATB A23-04 chia sẻ: “Chị tin tưởng vào thương hiệu của HAGL thì chị mới thanh toán ngay 97% GTCH để nhận số tiền chiết khấu chứ nếu HAGL không uy tín thì chị dù có muốn mua cũng không dám thanh toán hết số tiền mua căn hộ đâu”. Thông thường khách hàng mua căn hộ sẽ chọn phương án thanh toán trước 30% sau đó mỗi tháng thanh toán 17tr (mua căn hộ 2 phòng ngủ) hoặc  thanh toán 25tr( khi mua căn 3 phòng ngủ).

Lãi suất tiền gửi giảm sâu càng kích thich

Hãy là người mua hàng thông minh, biết chọn thời điểm đầu tư có lợi nhất cho mình. Xin chúc quý khách hàng đầu tư tốt nhất có thể, mang lại nguồn lợi nhuận tối ưu. Và niềm vui sau mỗi lần đầu tư có lãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>