Hoàng Anh Thanh Bình mở bán Block mới – Ký hợp đồng mẫu mới

Khách hàng bắt đầu kí hợp đồng mua bán căn hộ hoàng Anh Thanh Bình với mẫu mới!

Sàn giao dịch BĐS Đất Vàng là đơn vị phân phối chính thức dự án Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình. Khách hàng quan tâm nhiều đến những căn hộ diện tích nhỏ, thiết kế hợp lý. Vui lòng gọi đến phòng kinh doanh để nhận được thông tin mới nhất:

SĐT: 0916.64.34.34   097.353.4638

Mail: thanhtuan.datvang@gmail.com

www:haglreal.org

khach hang xem nha mau1 550

khach hang xem nha mau1 550

Ngày 23/4/2014 Sàn giao dịch BĐS Hoàng Anh Gia Lai đưa ra mẫu hợp đồng mua bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình  mới cho khách hàng . Sau khi Thông tư 03/2014/TT-BXD, và Nghị định 71/NĐ-CP chính thức áp dụng.

Hiện đã có một số khách hàng lên ký . Anh Thi một khách hàng mua căn hô B34-07 Tầng 34 , Block B, Căn số 7 sau khi được hỏi : “Anh có thắc mắc gì về bản hợp đồng mới này không” thì anh trả lời:” Không , mọi người như thế nào thì tôi vậy! Vì dù sao tôi cũng mua căn hộ đó , có thay đổi gì thì cũng chỉ là trên giấy tờ. Căn hộ đó cũng không nhỏ đi hay rộng hơn được. Miễn sao công ty giao nhà đúng thời hạn và đúng như trong hợp đồng là tốt rồi”.

can-ho-hoang-anh-thanh-binh

can-ho-hoang-anh-thanh-binh

Một khách hàng khác là anh Trung thì lại thắc mắc về giá bán :”Nếu tính theo diện tích thông thủy thì giá mua căn hộ của anh lên tới gần 27tr/m2” .Nhưng cũng giống như anh Thi , sau khi được nhân viên tư vấn giải thích kỹ lại rằng: Đây chỉ là thay đổi về cách tính thôi chứ anh vẫn mua căn hộ ấy .Chủ đầu tư không tăng giá bán khi tính theo diện tích mới. Ngay sau đó khi nhận ra anh sẽ đóng tiền phí quản lý và các loại phí khác liên quan đến căn hộ theo diện tích mới thì anh đồng ý  mua liền.

 

.Keyword: can ho hoang anh thanh binh, hoàng anh thanh bình, căn hộ hoàng anh thanh bình, hoang anh thanh binh quan 7, hoàng anh thanh bình quận 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>