Căn Hộ Hoàng Anh Bàu Thạc Gián điểm an cư lý tưởng tại Đà Nẵng

Dự án hoàng Anh Bàu Thạc Gián Đà Nẵng

An cư lập nghiệp là chổ dựa vững chắc cho mỗi  con người vậy nên ai cũng muốn tìm cho mình và gia đình những nơi an cư lý tưởng nhất đến với Đà Nẵng  là đến với trung tâm  kinh tế thành phố nơi  được biết đến với chương trình “5 không, 3 có “.” 5 không” là: Không  có hộ đói, không có người mũ chữ, không có người lang thang xin ăn, không có người nghiện hút trong cộng đồng, không có giết người cướp của.Sau 5 không Đà Nẵng triên khai thêm chương trình”3 có” là có nhà ở , có việc làm, có nếp sống văn hóa, văn minh đô thị. Đà nẳng còn biết đến với các thế mạnh văn hóa, ẩm thực, các điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam Các chương trình đã được triển khai mạnh mẽ, kết quả thu được thật là mỹ mãn, đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài cùng chỉ số năng lực cạnh tranh lên hàng đầu Việt Nam.

hoang-anh-gia-lai-bau-thac-gian

Góc nhìn từ Hoàng Anh Gia Lai Bàu Thạc Gián Đà Nẵng

 

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS giá trị  Động Sản tại Đà Nẵng sẽ có bước gia tăng trong tương lai. Để đón đầu xu hướng phát triển các nhà đầu tư bất động sản không ngần ngại khi đầu tư tại đậy. Tính đến năm 2015 đã có rất nhiều dự án ,  chung cư, căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự, đất nền … được quy hoạch, xây dựng, đầu tư tăng với số lượng đáng kể. Hầu hết các tập đoang kinh tế các tổng công ty lớn của nhà nước hiện đã thành lập hoặc là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hoặc là tham gia trực tiếp kinh doanh bất động sản. Tất cả công ty lớn trong ngành xây dựng, giao thông  hiện nay đều là gián tiếp hoặc trực tiếp là chủ đầu tư hoặc chủ sở hữu các khu đô thị mới hoặc  chung cư cao tầng.

hoang-anh-bau-thac-gian-da-nang

Dự án hoàng Anh Gia Lai Bàu Thạc Gián

 

Điển hình là Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (Hagl) với các sản phẩm( căn hộ Hoàng Anh An Tiến, căn hộ Hoàng Anh Giai Việt, căn hộ Hoang Anh 1,2,3, căn hộ Phú Hoàng Anh, căn hộ Hoàng Anh Đà Nẵng, căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình…)trong đó có sản phẩm   một dự án được quan tâm nhất tại Đà nẵng được xem là điểm an cư tuyệt vời nhất khu vực.Với view nhìn ra hồ nước xanh sạch sẽ có lục bình trôi, từ các tầng sẽ nhìn thấy được núi Sơn Trà xanh xanh cùng chùa Linh Ứng, từ tầng 15 trở lên nhìn thấy được Biển Nguyễn Tất Thành, nếu sở hữu căn hộ tại Block B, cư dân sẽ ngắm được thật rõ hồ nước công viên 29/3 rộng lớn. Căn hộ Hoàng Anh Bàu Thạc Gián thực sự mang đến cảm giác thiên nhiên hữu tình.

phoi-canh-can-ho-hoang-anh-bau-thac-gian-da nang

Phối cảnh căn hộ hoàng Anh Bàu Thach Gián Đà Nẵng

Căn hộ cao cấp Hoàng Anh Bàu Thạc Gián Đà Nẵng tọa lạc nằm tại số 72 Hàm Nghi- Phường Thạc Gián, quận An Khê, thành phố Đà Nẵng Phía Đông giáp đường Hàm Nghi, phía Bắc giáp đường Tản Đà với tổng diện tích 5.510 m2 gồm 1 block 32 tầng (không kể tầng hầm), từ tầng 1 đến tầng 3 là Trung tâm Thương mại mua sắm và để xe; tầng 4 đến tầng 32 gồm 456 căn hộ cao cấp loại 3 phòng ngủ diện tích 117m2, có 114 căn và 110,63 m2 có 114 căn, loại 2 phòng ngủ diện tích 93,58m2 có 228 căn. Giá bán từ 14.250.000 đồng/m2 – 15.200.000 đồng/m2. với hình thức thanh toán linh hoạt và hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% trong vòng 15 năm trên tổng giá trị căn hộ.

phong- khach-can-ho-hoang-anh-bau-thac-gian

Phòng Khác căn hộ Hoàng Anh Bàu Thạc Gián

 

phong-an bau thac gian

Phong An Bàu Thạc Gián

Tiện ích khu căn hộ Hoàng Anh Bàu Thạc Gián gồm có:

Trung tâm Thương mại,3 tầng hầm để xe rộng thoáng chỗ đậu xe hơi, gắn máy, công viên nội bộ, 2 hồ bơi,  nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, dịch vụ bảo vệ, sửa chữa 24/7 giờ , liền kề các công trình công cộng của thành phố như:  chợ, trường học, bệnh viện…

tien-ich-ho-hoang-anh-bau-thac-gian

View nhìn từ căn hộ Hoàng Anh Bàu Thạc Gián

tien-ich-hoang-anh-bau-thac-gian

Tiện ích căn hộ Hoàng Anh Bàu Thạc Gián

tien-ich-can-ho-hoang-anh-bau-thac-gian

Tiện ích căn hộ Hoàng Anh Bàu Thạc GIán Đà Nẵng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>