Cách bài trí thuyền buồm trong nhà sao cho hợp phong thủy

Cách bài trí thuyền buồm trong nhà sao cho hợp phong thủy

Theo phong thủy, thuyền buồm được cho là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, do vậy nó được nhiều doanh nhân ưa thích.

Trước đây logo yêu thích của các doanh nhân Trung Quốc chính là biểu tượng thuyền buồm.

Thuyển buồm với hình ảnh cánh buồm no gió, biểu tượng  mang lại nhiều giao dịch thành công và thu về nhiều lợi nhuận. Lời khuyên dành cho bạn để kích hoạt vận may trong kinh doanh. Bạn nên đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc, hay đặt gần cửa ra vào theo hướng mũi thuyền đi vào (chở tài lộc vào nhà) bên trong văn phòng , công ty. Tuyệt đối không nên để mũi thuyền buồm quay ra ngoài cửa. Đối với căn nhà ở của bạn cũng tương.

Du thuyen Dragons Pearl Ha Long

mo-hinh-thuyen-buom

Ngoài ra việc treo tranh thuyền buồm cũng được rất nhiều người ưa thích. Hình ảnh chiếc thuyền no gió tiến về phía bạn sẽ tăng thêm vận may và tài lộc.

Thuyền buôm no gió luôn được coi là điểm lành, trong phong thuỷ , thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng bạc, châu báu được xem là hình ảnh mang lại nhiều may mắn và thuận lợi nhất. Bạn có thể mang theo một chiếc thuyền buồm tiếp theo và chất đầy vàng bạc châu báu giả lên bong, hoặc những đồng xu thật sau đó đặt vào những vị trí thích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>